Trang chủAffiliate Marketing

Bí Kíp Kiếm tiền Clickbank từ các trang chia sẽ tài liệu

Bí Kíp Kiếm tiền Clickbank từ các trang chia sẽ tài liệu
Like Tweet Pin it Share Share Email

Có rất nhiều cách để tăng lượng truy cập cho website. Ngoài những hình thức quảng cáo trả phí để tiếp cận khách hàng, chúng ta vẫn còn rất nhiều cách quảng cáo miễn phí khác. Một trong những kênh miễn phí tôi đang sử dụng chính là SlideShare

Slideshare là gì và cách sử dụng

Slideshare là một mạng xã hội chia sẻ Slide, ebook khá phổ biến trên thế giới . Những slide này được sử dụng nhiều trong kinh doanh, giảng dạy và nhu cầu cá nhân.

kiem-tien-tu-slideshare

Slideshare cho phép người dùng tải lên một bản slide của mình và chia sẻ cho hàng triệu người khác cùng xem. Nếu bạn viết một slide hoặc một ebook dạng PDF về Giảm cân, đồng thời chèn link website của bạn vào slide, Ebook đó, khi bạn upload slide này lên Slideshare thì những người có nhu cầu mong muốn giảm cân sẽ tìm đọc và sẽ có những người quan tâm thật sự họ sẽ nhấp vào đường link và mua hàng.

Ngoài việc tận dụng lượng khách truy cập khổng lồ từ slideshare tự tìm đến slide của bạn, bạn cũng có thể chủ động tối ưu SEO cho bài viết để bài để cải thiện thứ hạng bài viết trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing … Slideshare là một trang mạng lớn nên việc bạn SEO trên đây sẽ dễ dàng hơn so với SEO trên website cá nhân. Nhiệm vụ các bạn chỉ cần tối ưu bài viết, không cần lo backlink.

Đừng bỏ qua  Làm thế nào kiếm tiền bằng cách bán ảnh trực tuyến

Cách thức tôi thực hiện

Đầu tiên các bạn hãy chọn cho mình một sản phẩm ngách phổ biến trên clickbank. Sau đó dùng powerpoint tạo cho mình một slide hướng dẫn về chủ đề đấy. Nội dung Slide các bạn có thể tìm những bài viết trên các website nói về chủ đề này, sau đó chỉnh sửa lại, thêm những hình ảnh cho bắt mắt.

Nếu bạn không biết làm slide đẹp có thể tham khảo khóa học Thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp trên Unica. Bạn sẽ được giảm 30% khi đăng ký qua link tôi giới thiệu.

Hãy chèn link website của bạn vào các slide này, sau đó upload lên SlideShare và tối ưu tiêu đề và mô tả, chèn thêm các từ khóa vào. Phần tiêu đề cố gắng viết sao để thu hút được người đọc.

Việc còn lại chỉ là đợi tiền về thôi. Hãy nhân bản thành nhiều chủ đề, bạn sẽ có một nguồn thu nhập thụ động lớn từ Clickbank.

Cách làm này không chỉ hiệu quả để kiếm tiền trên clickbank, bạn có áp dụng với các network khác như ClickBetter, JVzoo, amazon …

Link vào slideshare: slideshare.net

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng thêm nhiều trang chia sẻ khác tương tự.

Bình Luận (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *