Trang chủKiếm tiền Clickbank

Tải miễn phí khóa học Clickbank University (vietsub)

Tải miễn phí khóa học Clickbank University (vietsub)
Like Tweet Pin it Share Share Email

Xin chào bạn, bài viết này An xin chia sẽ đến các bạn một bộ tài liệu rất tuyệt vời, hướng dẫn các bước kiếm tiền từ clickbank từ a-z có tên là CLICKBANK UNIVERSITY.

trieu-phu-clickbank

Các bạn sẽ được học từ 2 triệu phú internet trẻ Adam va Justin, 2 anh này kiếm được hàng triệu USD từ internet.

Clickbank đã tạo ra hơn 1000 triệu phú đô la trên thế giới. Một số người thành công nhờ clickbank thường về Việt Nam chia sẽ như Pengjon, Ewenchia… Nếu bạn chưa có điều kiện để học từ những diễn giả này thì những kiến thức từ bộ video  khá đầy đủ để bạn có thể bắt đầu cho một sự nghiệp trên inetrnet. Bạn cũng có thể tải thêm ebook BÍ MẬT DOTCOM về đọc, đây là ebook rất hay đi sâu vào nghệ thuật quảng cáo xây dựng phểu khách hàng nhằm gia tăng doanh số trong kinh doanh trực tuyến.

Bộ video đào tạo này đang được bán với mức giá 45$ trên clickbank, tuy nhiên An muốn chia sẽ cho những độc giả của mình miễn phí. Video đã có Vietsub thích hợp cho tất cả mọi người có thể hiểu được.

Rất may mắn là An biết được khóa học này từ khá sớm, sau khi áp dụng những kiếm thức trong bộ video thì đến nay sau 6 tháng An đã xây dựng một nguồn thu nhập thụ động hơn 1000$ mỗi tháng từ clickbank.

kiem-tien-tu-clickbank-hoaansocial
Paychecks của 1 trong số 3 tài khoản mình sử dụng
dung-luong-clickbank-university
Dung lượng bộ video clickbank university hơn 5gb

Lưu ý: Mình đã lưu các sub rời trong thư mục “Phu de tieng viet”. Những bạn nào muốn xem sub hãy download toàn bộ các file về máy, chép các file sub trong thư mục “Phu de tieng viet” vào các thư mục chứa các video tương ứng và đổi tên file sub trùng với tên Video. Sử dụng phần mềm xem video KM Player để đọc được sub nhé.

Đừng bỏ qua  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Clickbank

Tải trọn bộ khóa học tại đây: http://tinyurl.com/clickbank-university-vietsub

Bình Luận (6)

 • Anh ơi cho em hỏi nha:Em xem phụ đề bằng tiếng Việt thì nó bị lỗi ở phần vietsub không đọc được bởi vì em đọc nó không ra nghĩa và lúc nó hiện lên trên KM Player thì chữ lạ lắm,em đọc không được,anh giúp em với,em rất muốn học khóa học này của anh ah.

  Reply
 • Anh ơi em thấy trong phần phụ đề có rất nhiều file mà phần video thì ít hơn, với lại có vài video không thấy sub ạ

  Reply
 • Sao phần phụ đề font chữ k đọc dc, bi lỗi rồi bạn..

  Reply
 • Bác ơi, em dùng KMPlayer xem đc phụ đề mà nó lại bị lỗi font chứ.
  Font trên máy có cần cài đặc biệt loại font gì không bác.

  Reply
 • anh cho em hỏi tý ạ. Em tải về làm theo hướng dẫn thì sub bị lỗi font ạ, làm sao để em khắc phục được ạ. Em cảm ơn anh nhiều

  Reply

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *